Liên tục tuyển sinh các chương trình du học THPT, du học nghề, du học đại học, sau đại học tại CHLB Đức. Liên tục khai giảng các khóa học tiếng Đức các trình độ. Liên hệ: 0904.969.772, 0975.100.772

DU HỌC ĐẠI HỌC Ở CHLB ĐỨC

#Du_học_ĐứcDU HỌC ĐẠI HỌC Ở CHLB ĐỨC

DU HỌC ĐẠI HỌC Ở CHLB ĐỨC

 

I. Điều kiện để đi du học ở Đức :

 • Sẽ có 3 hướng đi để bạn chọn lựa như sau ;
 1. Tốt nghiệp THPT.
 2. Lúc đang học Đại Học đã được 4 Kỳ.
 3. Sau Đại Học như là học Thạc Sỹ
 4. Và tất nhiên không có tiền án tiền sự và không mắc bệnh truyền nhiễm và bệnh xã hội.

II. Chuẩn bị hồ sơ cho du học :

 1. Chứng nhận học vấn - bằng tốt nghiệp THPT.
 2. Không chấp nhận dùng Chứng chỉ Ngoại Ngữ để thay thế bài thi ngoại ngữ.
 3. Tại kỳ thi THPT Quốc Gia phải đặt tổng điểm thi tối thiểu là 36.Tính 6 môn thi, xét tốt nghiệp, Không nhân hệ số, Không làm tròn, trong đó không môn thi nào dưới 4 điểm và có ít nhất 4 môn thi không dưới 6 điểm.
 4. Trúng tuyển vào hệ Đào tạo chính quy tại trường ĐH tại Việt Nam thì có thể được chuyển vào dự bị Đại Học trong cùng nhóm Ngành.
 • Dự bị đại học là gì ? ( STK ) : là chuẩn bị kiến thức cho học sinh ngoại quốc là bắt buộc như Tiếng Đức và kiến thức chuyên môn ...

III. Yêu cầu tiếng : Đều chỉ yêu cầu B1 - nhưng cũng có 1 số trường ĐẠI HỌC yêu cầu cần trình độ B2.

IV. Độ khó : Điều tất nhiên là học Đại Học sẽ khó khăn hơn rất nhiều so với học Nghề cho nên các bạn phải xác định được năng lực học của mình có phù hợp hay không ? Và Chương trình học Đại Học khá là nặng ký – không chỉ phải tiếp thu lượng lớn kiến thức ở trên giảng đường mà phải luôn luôn trao dồi vốn ngoại ngữ tiếng Đức để đáp ứng được việc các giảng viên giảng dạy ở trên giảng đường.

VI. Thời gian :

Du học : 4 - 5 năm theo lộ trình ( Tổng thời gian tối đa có thể học : 2 năm hoàn thành học dự bị và 8 năm để hoàn thành học bằng cử nhân )

VII. Chi phí để đi Du học :

Các bạn phải tự chi trả. 8640€ cho năm đầu tiên cho việc sinh sống tại Đức ( 720€ / 1 tháng ). Sau đấy bạn muốn gia hạn visa tiếp thì bạn phải đóng tiếp số tiền đấy vào tài khoản.

VIII. Học Phí khi đi Du học :

Phí học kỳ ( Semestergebühr) 150 - 350€ / 1 học kỳ (6 tháng ) tùy vào trường các bạn học.

KHÔNG PHẢI TẤT CẢ CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC TRÊN NƯỚC ĐỨC ĐỀU MIỄN HỌC PHÍ 100% CHO SINH VIÊN. Có những trường đã thu phí của sinh viên nước ngoài ( Không nằm trong khối EU ) là 1500€/ 1 học kỳ.

IX. Cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp ĐẠI HỌC :

Tùy vào ngành học và năng lực bản thân sau khi tốt nghiệp, khả năng xin việc cũng thấp hơn du học nghề nhưng sự lựa chọn ngành nghề của du học Đại Học là rất đa dạng.

X. Làm thêm trong khi đi Du Học :

 • 90 ngày/năm với 8 tiếng /1 Ngày và 180 ngày / năm với 4 tiếng / 1 Ngày.
 • Visa dự bị chỉ được đi làm vào kỳ nghỉ đông hoặc hè.
 • Visa đại học bạn mới được đi làm thời gian như trên. Trước khi làm thêm bạn cần có giấy phép lao động từ " Agentur für Arbeit " ( Cơ quan Việc làm liên bang ), giấy phép sẽ có cho tiết về giới hạn tối đa công việc mà học sinh có thể làm. Nếu các bạn đang tham gia hoặc chuẩn bị tham gia các khóa học ngôn ngữ thì các quy định sẽ chặt chẽ và khó hơn.

XI. Giấy tờ quan trọng nhất cần chuẩn bị  :

 1. Giấy báo trúng tuyển chính quy ở VN ghi rõ tên ngành trúng tuyển.
 2. Bằng tốt nghiệp THPT.
 3. Bằng B1 (nếu có thêm bằng tiếng Anh thì càng tốt).
 4. Sau đấy phải nộp thẩm tra APS ( Akademische Prüfstelle ) chuyên thẩm tra học vấn của sinh viên.
 5. Nếu có thời gian thì nên thi test AS ( test khả năng tư duy ) cái này không bắt buộc nộp cùng hồ sơ với APS nhưng có thể nhiều trường Đại Học sẽ đòi.
 6. Cuối cùng là xin "Zulassung" giấy chấp nhận nhập học.

XII. Khả năng định cư

Sau khi tốt nghiệp các bạn cũng phải có việc làm và đóng đủ tối thiểu 60 tháng vào quỹ bảo hiểm lương hưu thì các bạn cũng sẽ được đệ đơn xin định cư dài hạn.

Và quan trọng nhất là quyết định là ở các bạn vì các bạn biết khả năng của mình như thế nào ? CHÚC CÁC BẠN LUÔN MAY MẮN VÀ THÀNH CÔNG .

 
CHƯƠNG TRÌNH THẨM ĐỊNH VĂN BẰNG - KHÁCH SẠN NHÀ HÀNG

CHƯƠNG TRÌNH THẨM ĐỊNH VĂN BẰNG - KHÁCH SẠN NHÀ HÀNG Văn bằng Việt Nam làm việc tại Đức hay Thẩm định văn bằng là chương trình được xây dựng dựa trên bộ luật Công nhận văn bằng của nước Đức, nghĩa là các cơ quan có thẩm quyền tại Đức sẽ so sánh văn bằng Việt Nam với một ngành nghề tương đương của Đức. Để công nhận thì Đức sẽ lấy nội dung và thời gian đào tạo làm cơ sở để so sánh, trong một số trường hợp thì kinh nghiệm sẽ được coi là tiêu chuẩn đánh giá và công nhận văn bằng thì mới có thể được làm việc tại Đức.

CHƯƠNG TRÌNH THẨM ĐỊNH VĂN BẰNG - Y TÁ ĐIỀU DƯỠNG

CHƯƠNG TRÌNH THẨM ĐỊNH VĂN BẰNG - Y TÁ ĐIỀU DƯỠNG Văn bằng Việt Nam làm việc tại Đức hay Thẩm định văn bằng là chương trình được xây dựng dựa trên bộ luật Công nhận văn bằng của nước Đức, nghĩa là các cơ quan có thẩm quyền tại Đức sẽ so sánh văn bằng Việt Nam với một ngành nghề tương đương của Đức. Để công nhận thì Đức sẽ lấy nội dung và thời gian đào tạo làm cơ sở để so sánh, trong một số trường hợp thì kinh nghiệm sẽ được coi là tiêu chuẩn đánh giá và công nhận văn bằng thì mới có thể được làm việc tại Đức.

CHƯƠNG TRÌNH THẨM ĐỊNH VĂN BẰNG - CƠ KHÍ ĐIỆN TỬ

CHƯƠNG TRÌNH THẨM ĐỊNH VĂN BẰNG - CƠ KHÍ ĐIỆN TỬ Văn bằng Việt Nam làm việc tại Đức hay Thẩm định văn bằng là chương trình được xây dựng dựa trên bộ luật Công nhận văn bằng của nước Đức, nghĩa là các cơ quan có thẩm quyền tại Đức sẽ so sánh văn bằng Việt Nam với một ngành nghề tương đương của Đức. Để công nhận thì Đức sẽ lấy nội dung và thời gian đào tạo làm cơ sở để so sánh, trong một số trường hợp thì kinh nghiệm sẽ được coi là tiêu chuẩn đánh giá và công nhận văn bằng thì mới có thể được làm việc tại Đức.

TUYỂN SINH DU HỌC NGHỀ CHLB ĐỨC - NHÀ HÀNG KHÁCH SẠN

TUYỂN SINH DU HỌC NGHỀ CHLB ĐỨC - NHÀ HÀNG KHÁCH SẠN Chương trình dành cho các bạn tốt nghiệp THPT. Mô hình đào tạo kép liên kết giữa VGCS với các doanh nghiệp, các trường đào tạo CHLB Đức. Học viên được học nghề miễn phí và hưởng lương trong thời gian học.

TUYỂN SINH DU HỌC NGHỀ CHLB ĐỨC - Y TÁ ĐIỀU DƯỠNG

TUYỂN SINH DU HỌC NGHỀ CHLB ĐỨC - Y TÁ ĐIỀU DƯỠNG Là mô hình đào tạo kép VGCS liên kết với các Trường, Trung tâm đào tạo và các Doanh nghiệp CHLB Đức. Học viên vừa học vừa làm nên được học miễn phí và hưởng lương trong thời gian học.

TUYỂN SINH DU HỌC THPT

TUYỂN SINH DU HỌC THPT Là chương trình dành cho các bạn đã học xong lớp 8,9 ở Việt Nam. Đi du học sớm là một lợi thế rất lớn giúp các em nhanh chóng hòa nhập môi trường đào tạo tiên tiến trên thế giới, sớm hoàn thiện phát triển bản thân, tự tin phát huy khả năng của mình.

Những điều cần biết khi du học Đức

Những điều cần biết khi du học Đức Du học Đức: Bạn mới bỡ ngỡ đặt chân đến Đức du học hay dự định du học Đức? Những từ ngữ thường dùng dưới đây sẽ rất hữu ích cho bạn khi bắt đầu học tập tại Đức.