Liên tục tuyển sinh các chương trình du học THPT, du học nghề, du học đại học, sau đại học tại CHLB Đức. Liên tục khai giảng các khóa học tiếng Đức các trình độ. Liên hệ: 0904.969.772, 0975.100.772

NGHÀNH Y TÁ - ĐIỀU DƯỠNG, CƠ KHÍ – ĐIỆN TỬ VÀ NHÀ HÀNG - KHÁCH SẠN

  THÔNG BÁO TUYỂN SINH DU HỌC NGHỀ ĐỨC 2016   NGHÀNH Y TÁ - ĐIỀU DƯỠNG, CƠ KHÍ – ĐIỆN TỬ VÀ NHÀ HÀNG - KHÁCH SẠN

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ KẾT NỐI VIỆT - ĐỨC        


            THÔNG BÁO TUYỂN SINH DU HỌC NGHỀ ĐỨC 2016

        NGHÀNH Y TÁ - ĐIỀU DƯỠNG, CƠ KHÍ – ĐIỆN TỬ VÀ NHÀ HÀNG - KHÁCH SẠN

 

I. ĐỐI TƯỢNG TUYỂN SINH

- Đối tượng tuyển sinh: Nam, Nữ tuổi từ 18 đến 28, đã tốt nghiệp PTTH/ TC/ CĐ/ ĐH các ngành nghề khác, ưu tiên đã tốt nghiệp ngành y tá, điều dưỡng, cơ khí, điện tử, nhà hàng, khách sạn từ trung cấp trở lên. Không mắc các bệnh viêm gan B, C; các bệnh truyền nhiễm và các bệnh xã hội khác. Không có tiền án tiền sự.

II. LỢI ÍCH

- Miễn học phí 100% ,và các chi phí khác liên quan đến đào tạo nghề tại CHLB Đức.

- Được học tập và làm việc trong môi trường lành mạnh, trang thiết bị hiện đại.

- Hưởng trợ cấp học nghề từ 700 đến 1.000 Euro/tháng.

- Có thể làm thêm ngoài giờ 21 tiếng/tuần với mức thu nhập 5 - 8 Euro/tiếng.

- Được đóng Bảo hiểm và Thuế trích từ tiền trợ cấp hàng tháng theo Luật CHLB Đức.

- Sau khi tốt nghiệp khoá học được ký hợp đồng làm việc từ 03 năm trở lên và được hưởng mức lương và chế độ như người lao động Đức, khoảng 2.000 đến 2.500 Euro/tháng.

- Theo hợp đồng lao động của Luật lao động Đức, cứ sau 03 năm làm việc không gián đoạn thì học viên có quyền xin cư trú dài hạn.

III. CHƯƠNG TRÌNH HỌC

- Học viên học tiếng 08 tháng tại Việt Nam kết hợp tìm hiểu và rèn luyện đạo đức lối sống theo phong cách của người Đức. Công ty có chỗ ở nội trú cho học viên.

- Sau khi thi đạt chứng chỉ B1 tại Việt Nam học viên được Công ty tổ chức nhập học sang trường nghề  F+U Goettingen bang Niedersachsen và Trường Euro Akademie bang Thueringen CHLB Đức.

- Sau khi nhập học tại Đức học viên sẽ được bố trí học 02 tuần học về nội qui và văn hóa Đức sau đó chuyển sang học nghề. Song song với học nghề học viên được đào tạo tiếng Đức trình độ B2 trong 02-03 năm.

- Sau khi kết thúc khóa học học viên được cấp chứng chỉ nghề và chứng chỉ trình độ tiếng Đức B2 do CHLB Đức cấp và ở lại làm việc từ 03 đến 10 năm.

- Đối với học viên đã có bằng TC/CĐ/ĐH Y, Dược, cơ khí, nhà hàng, khách sạn sang Đức học nghề 01 đến 2 năm. Có bằng THPT sang Đức học nghề 03 năm.

IV. HỒ SƠ ĐĂNG KÝ BAO GỒM:

1.  Sơ yếu lý lịch (Ghi rõ thời gian từ cấp 1 đến nay làm gì, ở đâu)

2.  Hộ chiếu bản gốc, hộ khẩu công chứng, CMND công chứng, Giấy khai sinh bản sao.

3.  Chứng nhận sức khỏe đi lao động và du học: (Khám tại BV Việt Hàn hoặc Xanh Phôn HN)

4.  Lý lịch Tư pháp số 1 bản gốc (Xin tại sở tư pháp tỉnh)

5.  Bằng THPT, Học bạ THPT bản gốc.

6.  Bằng Tốt nghiệp, bảng điểm TC/ CĐ/ ĐH bản gốc (nếu có);

7.  Xác nhận thời gian làm việc bản gốc (nếu có);

8.  Chứng chỉ trình độ tiếng Đức B1 của Viện Goethe hoặc Trường ĐH Hà Nội bản gốc.

9. Đơn xin học (Viết tay hoặc đánh máy, giải trình lý do vì sao muốn học nghề mình lựa chọn).

10. 12 ảnh theo quy định của ĐSQ Đức chụp tại 42 Hai Bà Trưng, HN.

                      

                        Trụ sở chính: P1, C4, TT Mai Động – Hoàng Mai – Hà Nội.

                       Hotline: 0975.100.772 hoặc 0166.977.3950

                      Email: [email protected]    Web: ketnoivietduc.edu.vn
KHAI CHƯƠNG VGCS - HÀ TĨNH

KHAI CHƯƠNG VGCS - HÀ TĨNH Sáng ngày 21/06/2020 Công ty TNHH Dịch Vụ Kết Nối Việt - Đức VGCS - Hà Tĩnh chính thức khai chương ở địa chỉ số 4/3 Lý Tự Trọng, TP. Hà Tĩnh.

ĐỊNH HƯỚNG CHO TƯƠNG LAI NHƯ THẾ NÀO?

ĐỊNH HƯỚNG CHO TƯƠNG LAI NHƯ THẾ NÀO? Nên đi du học hay XKLĐ là một câu hỏi còn nhiều băn khoăn đối với các bạn trẻ hiện nay. Với tôi quan trọng nhất là sự định hướng , nhu cầu và mục đích của các bạn. Đồng thời các kiến thức, hiểu biết về thị trường hiện tại và tương lai sẽ giúp các bạn đi đến quyết định thông minh, sáng suốt một cách dễ dàng, cũng như lựa chọn được thị trường tốt nhất mà mình sẽ đến học tập và làm việc.  

10 Mẹo giúp bạn nâng cao khả năng tiếng Đức

10 Mẹo giúp bạn nâng cao khả năng tiếng Đức Từ trước đến nay, tiếng Đức vốn được coi là 1 trong những ngôn ngữ khá khó học với người nước ngoài. Không chỉ phức tạp về mặt ngữ pháp, cách phát âm của tiếng Đức cũng khá mạnh và chắc so với những thứ tiếng khác như Anh, Pháp hay Tây Ban Nha. Chính vì thế, mọi người vẫn hay nói vui rằng tiếng Đức là ngôn ngữ dành để nói với kẻ thù. Tuy nhiên, tiếng Đức chưa hẳn đã khô khan và khó học như thế. Có rất nhiều cách để khiến cho việc học tiếng Đức trở nên dễ dàng và thú vị hơn. Ví dụ như việc đưa tiếng Đức vào trong cuộc sống hàng ngày mà bạn thậm chí còn không nhận ra rằng mình đang làm điều đó. Dưới đây là 10 mẹo nhỏ để giúp bạn có thể nâng cao khả năng tiếng Đức của mình.

Tiếng Đức hành trang cho sự nghiệp Tương lai

Tiếng Đức hành trang cho sự nghiệp Tương lai Chắc hẳn đối với các bạn học sinh trung học, trung cấp nghề...nhiều người còn lạ lẫm hoặc chưa bao giờ nghĩ sẽ sử dụng tiếng Đức cho sự nghiệp, công việc của mình. Điều đó thật sai lầm.