Liên tục tuyển sinh các chương trình du học THPT, du học nghề, du học đại học, sau đại học tại CHLB Đức. Liên tục khai giảng các khóa học tiếng Đức các trình độ. Liên hệ: 0904.969.772, 0975.100.772

TUYỂN LAO ĐỘNG ĐÀI LOAN

Công ty chúng tôi xin thông báo: liên tục tuyển lao động đi làm việc có thời hạn tại Đài Loan theo các ngành nghề: công nhân nhà máy, công xưởng, chế tạo, sản xuất, hộ lí, lao động phổ thông, giúp việc gia đình vv. cụ thể như sau:  


TUYỂN LAO ĐỘNG ĐÀI LOAN

1.  ĐIỀU KIỆN TUYỂN DỤNG:

-  Nam nữ từ 18- 40t

-  Trình độ văn hóa từ THCS, THPT, trở lên (không tiền án, tiền sự)

-  Sức khỏe tốt. chăm chỉ chịu khó, trung thực, đạo đức xã tốt, không mắc các tệ nạn xã hội, không mắc bệnh truyền nhiễm, ưu tiên người có kinh nghiệm công việc.

2.  ĐIỀU KIỆN THỜI HẠN VÀ LƯƠNG CƠ BẢN TRONG HỢP ĐỒNG:

-  Thời hạn hợp đồng 3 năm( 36 tháng) gia hạn tối đa 12 năm.

-  Thời gian làm việc : 8h/ngày tương đương 40h/ tuần, được làm thêm theo yêu cầu của chủ sử dụng.

-  Thời gian làm thêm được tính là thời gian ngoài giờ và các ngày nghỉ, nghỉ lễ, nghỉ tết, áp dụng theo luật lao động của đài loan:

-  Chế độ lương: lương cơ bản 23.800 đài tệ/ tháng (cộng cả lương làm thêm tổng thu nhập khoảng 32.000 đài tệ/tháng)

-  Quyền lợi và nghĩa vụ khác theo quy định đã được nêu thể hiện trên hợp đồng:

-  Địa chỉ làm việc: tại các vùng miền của Đài Loan ( thể hiện cụ thể trên hợp đồng mỗi hạng mục công việc mà người lao động và công ty kí kết).

3.  CHI PHÍ:

-  Tùy từng loại công việc mà người lao động lựa chọn và kí hợp đồng với 2 phía công ty theo quy định( tại các nhà máy hoặc công xưởng ở Đài Loan) có bảng kê chi tiết kèm theo phụ lục.

-  Thời gian đăng kí liên tục trong năm, ưu tiên những lao động đăng kí sớm và có đầy đủ hồ sơ theo quy định( công ty hướng dẫn)

4.  HÌNH THỨC TUYỂN LAO ĐỘNG VÀ THỜI GIAN XUẤT CẢNH:

- Công ty phối hợp với các ban ngành, chính quyền địa phương tư vấn và tuyển chọn trực tiếp, hướng dẫn hồ sơ thủ tục và xin dấu ủy ban nhân dân xã, qua hình thức gửi mail, gửi form vv. thời gian xuất cảnh không quá 2 tháng kể từ ngày lao động chuẩn bị đầy đủ giấy tờ theo quy định thủ tục để xin Visa xuất cảnh:

5.  ĐÀO TẠO TRƯỚC KHI XUẤT CẢNH:

- Lao động được học tiếng Trung và giáo dục định hướng trong thời gian chờ công ty hoàn thiện thủ tục để xin Visa( khoảng 2 tháng) tại công ty: địa điểm công ty tại Hà Nội

6.  HỒ SƠ GỒM:

- Hộ chiếu( gốc);

- Bằng cấp, chứng chỉ cao nhất( nếu có);

- Giấy khám SK tại BV chỉ định của công ty;

- Phiếu lí lịch tư pháp do Bộ Công an cấp.

- Hồ sơ xã do công ty cung cấp mẫu và hướng dẫn cụ thể

 (Công ty có hỗ trợ vay vốn đối với các lao động có hoàn cảnh khó khăn tại các NH NN và PTNT)

7. THÔNG TIN LIÊN HỆ:

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ KẾT NỐI VIỆT – ĐỨC

 +  Trụ sở: P1C4 Mai Động, Hoàng Mai, Hà Nội/ Web:ketnoivietduc.edu.vn

 + VP tuyển sinh: 14/143 Nguyễn Ngọc Vũ, Trung Hòa, Cầu Giấy, HN

 +  ĐT: 0243 732 3456 0916.479.002- 0979.308.596

 
CHƯƠNG TRÌNH E7 HÀN QUỐC 2020

CHƯƠNG TRÌNH E7 HÀN QUỐC 2020 Công ty TNHH Dịch vụ kết nối Việt - Đức chúng tôi hỗ trợ tư vấn và xin cấp visa E7 dành cho chương trình tuyển nam thợ hàn đóng tàu tại công ty Sam Sung, Huyndai và nữ bán hàng trong các hệ thống cửa hàng miễn thuế tại Hàn Quốc:  

TUYỂN DỤNG LAO ĐỘNG NHẬT BẢN

TUYỂN DỤNG LAO ĐỘNG NHẬT BẢN Công ty chúng tôi xin thông báo: liên tục tuyển lao động đi làm việc có thời hạn tại Nhật Bản theo các ngành nghề: công nhân nhà máy, công xưởng, chế tạo, sản xuất, hộ lí, lao động phổ thông, giúp việc gia đình vv. cụ thể như sau: