Liên tục tuyển sinh các chương trình du học THPT, du học nghề, du học đại học, sau đại học tại CHLB Đức. Liên tục khai giảng các khóa học tiếng Đức các trình độ. Liên hệ: 0904.969.772, 0975.100.772

TUYỂN SINH DU HỌC NGHỀ CHLB ĐỨC - Y TÁ ĐIỀU DƯỠNG

Là mô hình đào tạo kép VGCS liên kết với các Trường, Trung tâm đào tạo và các Doanh nghiệp CHLB Đức. Học viên vừa học vừa làm nên được học miễn phí và hưởng lương trong thời gian học.TUYỂN SINH DU HỌC NGHỀ CHLB ĐỨC - Y TÁ ĐIỀU DƯỠNG
 1. ĐỐI TƯỢNG, ĐIỀU KIỆN TUYỂN SINH
 • Yêu cầu trình độ: Đã tốt nghiệp THPT
 • Hoặc đã tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng Y là một lợi thế
 • Nam/Nữ độ tuổi từ 18 – 32
 • Không mắc các bệnh truyền nhiễm và bệnh xã hội
 • Có chứng chỉ A2/B1 tiếng Đức tại Việt Nam
 • Không tiền án, tiền sự

 

 1. LỢI THẾ DU HỌC NGHỀ TẠI CHLB ĐỨC
 • Thực tập tại các hệ thống bệnh viện lớn
 • Miễn 100% học phí học nghề tại CHLB Đức
 • Hưởng lương trợ cấp trong 3 năm học nghề 929 - 1.300 Euro/tháng (trước thuế)
 • Được tham gia bảo hiểm và các chính sách theo luật tại CHLB Đức, được hưởng chế độ như người Đức
 • Sau khi tốt nghiệp cam kết được ký hợp đồng làm việc với các bệnh viện lớn với mức lương từ 2.500 – 3.500 Euro/tháng (trước thuế)
 • Theo quy định Luật Cư trú mới được áp dụng 01.03.2020 dành cho người nước ngoài tại Đức, sau 3 năm học và tốt nghiệp cộng với 2 năm đi làm có quyền xin cư trú, định cư lâu dài và nhập quốc tịch Đức

 

 1. Lộ trình du học

4. HỒ SƠ ĐĂNG KÝ GỒM

 1. Sơ yếu lí lịch tự khai
 2. Giấy khai sinh bản sao, CMND công chứng, Hộ khẩu công chứng
 3. Hộ chiếu bản gốc
 4. Bằng tốt nghiệp THPT bản gốc, Học bạ THPT bản gốc
 5. Bằng tốt nghiệp TC/CĐ/ĐH và bảng điểm bản gốc (nếu có)
 6. Xác nhận thời gian làm việc bản gốc (nếu có)
 7. Chứng chỉ tiếng Đức bản gốc trình độ A2/B1
 8. Đơn xin học viết tay hoặc đánh máy
 9. 5 ảnh 35mm x 45mm nền trắng theo quy định từ ĐSQ
 10. Chứng chỉ nền chuyên ngành (nếu có là một lợi thế)
 11. Lý lịch tư pháp số 1 bản gốc nếu cơ quan tại Việt Nam yêu cầu
 12. Giấy khám sức khỏe du học bản gốc (nộp sau khi có B1)

* Ngành Nghề chi tiết tuyển sinh: Y tá đi làm tại các bệnh viện.

* Nhận Visa theo điều 16a - 18 Luật Cư trú dành cho người nước ngoài

* Có 45 cơ sở đào tạo tại Hệ thống DEB – DEB Gemeinnützige gmbh

-----------------------------------------------------------------------------------------------

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ KẾT NỐI VIỆT - ĐỨC

Trụ sở: P1C4 - 92 Mai Động - Hoàng Mai - Hà Nội

VPTS: 14/143 Nguyễn Ngọc Vũ, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

ĐT: 0243 732 3456

Website: ketnoivietduc.edu.vn
ĐỊNH HƯỚNG NGHỀ NGHIỆP - ĐIỀU BẠN NÊN BIẾT

ĐỊNH HƯỚNG NGHỀ NGHIỆP - ĐIỀU BẠN NÊN BIẾT Trong khi kỳ thi tốt nghiệp sắp tới với lo lắng, bạn không ngừng tự hỏi: - Mình sẽ học Trường nào, Ở đâu? - Mình sẽ theo đuổi Công việc, Ngành nghề gì trong tương lai?

CHƯƠNG TRÌNH THẨM ĐỊNH VĂN BẰNG - KHÁCH SẠN NHÀ HÀNG

CHƯƠNG TRÌNH THẨM ĐỊNH VĂN BẰNG - KHÁCH SẠN NHÀ HÀNG Văn bằng Việt Nam làm việc tại Đức hay Thẩm định văn bằng là chương trình được xây dựng dựa trên bộ luật Công nhận văn bằng của nước Đức, nghĩa là các cơ quan có thẩm quyền tại Đức sẽ so sánh văn bằng Việt Nam với một ngành nghề tương đương của Đức. Để công nhận thì Đức sẽ lấy nội dung và thời gian đào tạo làm cơ sở để so sánh, trong một số trường hợp thì kinh nghiệm sẽ được coi là tiêu chuẩn đánh giá và công nhận văn bằng thì mới có thể được làm việc tại Đức.

CHƯƠNG TRÌNH THẨM ĐỊNH VĂN BẰNG - Y TÁ ĐIỀU DƯỠNG

CHƯƠNG TRÌNH THẨM ĐỊNH VĂN BẰNG - Y TÁ ĐIỀU DƯỠNG Văn bằng Việt Nam làm việc tại Đức hay Thẩm định văn bằng là chương trình được xây dựng dựa trên bộ luật Công nhận văn bằng của nước Đức, nghĩa là các cơ quan có thẩm quyền tại Đức sẽ so sánh văn bằng Việt Nam với một ngành nghề tương đương của Đức. Để công nhận thì Đức sẽ lấy nội dung và thời gian đào tạo làm cơ sở để so sánh, trong một số trường hợp thì kinh nghiệm sẽ được coi là tiêu chuẩn đánh giá và công nhận văn bằng thì mới có thể được làm việc tại Đức.

CHƯƠNG TRÌNH THẨM ĐỊNH VĂN BẰNG - CƠ KHÍ ĐIỆN TỬ

CHƯƠNG TRÌNH THẨM ĐỊNH VĂN BẰNG - CƠ KHÍ ĐIỆN TỬ Văn bằng Việt Nam làm việc tại Đức hay Thẩm định văn bằng là chương trình được xây dựng dựa trên bộ luật Công nhận văn bằng của nước Đức, nghĩa là các cơ quan có thẩm quyền tại Đức sẽ so sánh văn bằng Việt Nam với một ngành nghề tương đương của Đức. Để công nhận thì Đức sẽ lấy nội dung và thời gian đào tạo làm cơ sở để so sánh, trong một số trường hợp thì kinh nghiệm sẽ được coi là tiêu chuẩn đánh giá và công nhận văn bằng thì mới có thể được làm việc tại Đức.

TUYỂN SINH DU HỌC NGHỀ CHLB ĐỨC - NHÀ HÀNG KHÁCH SẠN

TUYỂN SINH DU HỌC NGHỀ CHLB ĐỨC - NHÀ HÀNG KHÁCH SẠN Chương trình dành cho các bạn tốt nghiệp THPT. Mô hình đào tạo kép liên kết giữa VGCS với các doanh nghiệp, các trường đào tạo CHLB Đức. Học viên được học nghề miễn phí và hưởng lương trong thời gian học.

TUYỂN SINH DU HỌC THPT

TUYỂN SINH DU HỌC THPT Là chương trình dành cho các bạn đã học xong lớp 8,9 ở Việt Nam. Đi du học sớm là một lợi thế rất lớn giúp các em nhanh chóng hòa nhập môi trường đào tạo tiên tiến trên thế giới, sớm hoàn thiện phát triển bản thân, tự tin phát huy khả năng của mình.

Những điều cần biết khi du học Đức

Những điều cần biết khi du học Đức Du học Đức: Bạn mới bỡ ngỡ đặt chân đến Đức du học hay dự định du học Đức? Những từ ngữ thường dùng dưới đây sẽ rất hữu ích cho bạn khi bắt đầu học tập tại Đức.