Liên tục tuyển sinh các chương trình du học THPT, du học nghề, du học đại học, sau đại học tại CHLB Đức. Liên tục khai giảng các khóa học tiếng Đức các trình độ. Liên hệ: 0904.969.772, 0975.100.772

ĐỊNH HƯỚNG NGHỀ NGHIỆP - ĐIỀU BẠN NÊN BIẾT

Trong khi kỳ thi tốt nghiệp sắp tới với lo lắng, bạn không ngừng tự hỏi: - Mình sẽ học Trường nào, Ở đâu? - Mình sẽ theo đuổi Công việc, Ngành nghề gì trong tương lai?


ĐỊNH HƯỚNG NGHỀ NGHIỆP - ĐIỀU BẠN NÊN BIẾT
Theo thống kê 60 % sinh viên Việt Nam học xong ra trường làm việc trái ngành do không xin được việc làm như mong muốn.
Không chỉ vậy bạn bỏ ra 4-5 năm để học ĐẠI HỌC, tiêu tốn hàng trăm triệu đồng, mà khi ra trường lại có nguy cơ thất nghiệp.
* Tại sao không chọn du học nghề miễn phí tại Đức có việc làm ngay sau khi học xong, thu nhập cao hơn cả Đại học tại Việt Nam.
ĐẠI HỌC không phải là con đường duy nhất dẫn đến sự Thành công .
Thành công là sự kết hợp giữa các yếu tố “Định hướng Nghề nghiệp – Thay đổi tư duy – Quyết tâm phấn đấu - Môi trường học tập”.
CƠ HỘI TUYỆT VỜI ĐỂ HỌC TẬP, LÀM VIỆC VÀ ĐỊNH CƯ TẠI CHLB ĐỨC.
Hãy sớm trở thành những du học sinh đến CHLB Đức để học tập, làm việc và định cư với những hỗ trợ nhiều nhất khi chọn học các ngành Điều Dưỡng, Khách Sạn-Nhà Hàng, Cơ Khí, Xây Dựng ...
* Những Điều Tuyệt Vời Nhất Dành Cho Bạn:
- Miễn phí học nghề 03 năm tại Đức,
- 100% Nhận trợ cấp học nghề lên đến 1.300 Euro / tháng 
- 100% Có việc làm sau khi tốt nghiệp,
- 100% Có cơ hội định cư dài hạn ( thẻ xanh cư trú) và nhập quốc tịch Đức theo luật định.
* ĐỪNG CHẦN CHỪ!
Địa chỉ: Số 14/143 Nguyễn Ngọc Vũ, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội.
Hotline:0916479002 - 02437323456CHƯƠNG TRÌNH THẨM ĐỊNH VĂN BẰNG - KHÁCH SẠN NHÀ HÀNG

CHƯƠNG TRÌNH THẨM ĐỊNH VĂN BẰNG - KHÁCH SẠN NHÀ HÀNG Văn bằng Việt Nam làm việc tại Đức hay Thẩm định văn bằng là chương trình được xây dựng dựa trên bộ luật Công nhận văn bằng của nước Đức, nghĩa là các cơ quan có thẩm quyền tại Đức sẽ so sánh văn bằng Việt Nam với một ngành nghề tương đương của Đức. Để công nhận thì Đức sẽ lấy nội dung và thời gian đào tạo làm cơ sở để so sánh, trong một số trường hợp thì kinh nghiệm sẽ được coi là tiêu chuẩn đánh giá và công nhận văn bằng thì mới có thể được làm việc tại Đức.

CHƯƠNG TRÌNH THẨM ĐỊNH VĂN BẰNG - Y TÁ ĐIỀU DƯỠNG

CHƯƠNG TRÌNH THẨM ĐỊNH VĂN BẰNG - Y TÁ ĐIỀU DƯỠNG Văn bằng Việt Nam làm việc tại Đức hay Thẩm định văn bằng là chương trình được xây dựng dựa trên bộ luật Công nhận văn bằng của nước Đức, nghĩa là các cơ quan có thẩm quyền tại Đức sẽ so sánh văn bằng Việt Nam với một ngành nghề tương đương của Đức. Để công nhận thì Đức sẽ lấy nội dung và thời gian đào tạo làm cơ sở để so sánh, trong một số trường hợp thì kinh nghiệm sẽ được coi là tiêu chuẩn đánh giá và công nhận văn bằng thì mới có thể được làm việc tại Đức.

CHƯƠNG TRÌNH THẨM ĐỊNH VĂN BẰNG - CƠ KHÍ ĐIỆN TỬ

CHƯƠNG TRÌNH THẨM ĐỊNH VĂN BẰNG - CƠ KHÍ ĐIỆN TỬ Văn bằng Việt Nam làm việc tại Đức hay Thẩm định văn bằng là chương trình được xây dựng dựa trên bộ luật Công nhận văn bằng của nước Đức, nghĩa là các cơ quan có thẩm quyền tại Đức sẽ so sánh văn bằng Việt Nam với một ngành nghề tương đương của Đức. Để công nhận thì Đức sẽ lấy nội dung và thời gian đào tạo làm cơ sở để so sánh, trong một số trường hợp thì kinh nghiệm sẽ được coi là tiêu chuẩn đánh giá và công nhận văn bằng thì mới có thể được làm việc tại Đức.

TUYỂN SINH DU HỌC NGHỀ CHLB ĐỨC - NHÀ HÀNG KHÁCH SẠN

TUYỂN SINH DU HỌC NGHỀ CHLB ĐỨC - NHÀ HÀNG KHÁCH SẠN Chương trình dành cho các bạn tốt nghiệp THPT. Mô hình đào tạo kép liên kết giữa VGCS với các doanh nghiệp, các trường đào tạo CHLB Đức. Học viên được học nghề miễn phí và hưởng lương trong thời gian học.

TUYỂN SINH DU HỌC NGHỀ CHLB ĐỨC - Y TÁ ĐIỀU DƯỠNG

TUYỂN SINH DU HỌC NGHỀ CHLB ĐỨC - Y TÁ ĐIỀU DƯỠNG Là mô hình đào tạo kép VGCS liên kết với các Trường, Trung tâm đào tạo và các Doanh nghiệp CHLB Đức. Học viên vừa học vừa làm nên được học miễn phí và hưởng lương trong thời gian học.

TUYỂN SINH DU HỌC THPT

TUYỂN SINH DU HỌC THPT Là chương trình dành cho các bạn đã học xong lớp 8,9 ở Việt Nam. Đi du học sớm là một lợi thế rất lớn giúp các em nhanh chóng hòa nhập môi trường đào tạo tiên tiến trên thế giới, sớm hoàn thiện phát triển bản thân, tự tin phát huy khả năng của mình.

Những điều cần biết khi du học Đức

Những điều cần biết khi du học Đức Du học Đức: Bạn mới bỡ ngỡ đặt chân đến Đức du học hay dự định du học Đức? Những từ ngữ thường dùng dưới đây sẽ rất hữu ích cho bạn khi bắt đầu học tập tại Đức.