Liên tục tuyển sinh các chương trình du học THPT, du học nghề, du học đại học, sau đại học tại CHLB Đức. Liên tục khai giảng các khóa học tiếng Đức các trình độ. Liên hệ: 0904.969.772, 0975.100.772

ĐỊNH HƯỚNG CHO TƯƠNG LAI NHƯ THẾ NÀO?

Nên đi du học hay XKLĐ là một câu hỏi còn nhiều băn khoăn đối với các bạn trẻ hiện nay. Với tôi quan trọng nhất là sự định hướng , nhu cầu và mục đích của các bạn. Đồng thời các kiến thức, hiểu biết về thị trường hiện tại và tương lai sẽ giúp các bạn đi đến quyết định thông minh, sáng suốt một cách dễ dàng, cũng như lựa chọn được thị trường tốt nhất mà mình sẽ đến học tập và làm việc.  ĐỊNH HƯỚNG CHO TƯƠNG LAI NHƯ THẾ NÀO?

Hiện nay mọi người cũng đang  xoay quanh bởi quá nhiều luồng thông tin, nhưng lại thường xuyên tiếp nhận những thông tin sai lệch từ nhiều hướng. Một thực trạng rất dễ nhận thấy, nếu bạn tham khảo về thị trường du học tại các nhóm thì hầu hết họ sẽ khuyên nên đi du học. Các bạn cần tỉnh táo để tìm hiểu một cách cụ thể, chi tiết. Chính vì vậy, trên phương diện khách quan nhất chúng tôi sẽ tư vấn cho các bạn hiểu rõ nhất về cả hai chương trình này, từ đó các bạn sẽ định hướng theo nhưng gì sẵn có, phù hợp với bản thân.

Chúng tôi xin đưa ra một số phân tích và thông tin cơ bản để các bạn nắm được:

  1. Về du học: bao gồm hệ vừa học vừa làm và du học thông thường:
  • Nếu là các bạn đi du học hệ vừa học vừa làm thì các bạn có thể hiểu ví dụ như ở Việt Nam có một số trường ĐH  mở hệ học văn bằng tương đương ĐH hoặc bằng 2, bằng 3 thì họ sẽ học vào các buổi tối hoặc thứ 7, chủ nhật vì thời gian trong giờ hành chính. Nên ở các nước khác các bạn  đi theo hệ này cũng sẽ được làm song song, vừa học lý thuyết và vừa thực hành, làm việc tại các doanh nghiêp, công ty, bệnh viện.
  • Còn du học thông thường đơn thuần là đi học và thời gian học của các bạn sẽ là chính. Còn lại sau một thời gian ổn định việc học theo quy định của nhà trường tại nước sở tại thì các bạn có thể được nhà trường tạo điều kiện cho đi làm thêm. Ít nhất là sau 1-2 năm đầu các bạn học tiếng( ngôn ngữ) và sau đó các bạn mới có thể thi và được chuyển hệ học sang hệ vừa học vừa làm hay học chuyên ngành, chuyên nghề tùy thời điểm và lựa chọn của các bạn cảm thấy năng lực thực tế mình như thế nào.
  • Các việc làm khi du học sinh được kết hợp làm thêm thông thường vẫn là: quán ăn, nhà hàng, dọn dẹp, giặt là, cửa hàng bách hóa, nhân viên siêu thị…Quy định giờ làm thêm của du học sinh phụ thuộc từng thị trường và chương trình học. Tuy nhiên mức thu nhập từ làm thêm khá cao, giúp các bạn có thể trang trải đủ chi phí sinh hoạt và học tập tại thời điểm theo học. Ngoài ra đối với các bạn học tiếng tốt, có thể xin được các vị trí cao hơn, thu nhập cũng tăng lên nhiều so với công việc thông thường. Từ đó các bạn cũng có thể tiết kiệm được số tiền đáng kể để giúp đỡ gia đình hoặc chi phí thêm cho việc dự định tương lai khi ra trường.
  1. Đối với XKLĐ thì bao gồm thực tập sinh và lao động phổ thông:
  • Hai chương trình này người lao động đều được trả lương theo quy định của người lao động nước sở tại, hợp đồng có thể là 1 năm hoặc 3 năm. Lợi thế là các bạn đều được đóng bảo hiểm, đảm bảo mức lương theo luật lao động, đảm bảo sinh hoạt theo luật bảo vệ người lao động, đảm bảo chế độ làm việc 8h/ngày, 40-44h/tuần, được nghỉ lễ tết, được nhân hệ số thu nhập theo số giờ tăng ca, làm thêm…

Trên đây là một số thông tin cơ bản của hai chương trình. Và hoàn toàn khác nhau về bản chất. Các bạn hãy cân nhắc kỹ dựa trên những điều kiện thực tế của bản thân để có sự lựa chọn sáng suốt. Chúc các bạn thành công.

Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ tư vấn thêm các thông tin cần thiết.

Liên hệ hotline: 0979.308.596 – 0916.479.002

 
KHAI CHƯƠNG VGCS - HÀ TĨNH

KHAI CHƯƠNG VGCS - HÀ TĨNH Sáng ngày 21/06/2020 Công ty TNHH Dịch Vụ Kết Nối Việt - Đức VGCS - Hà Tĩnh chính thức khai chương ở địa chỉ số 4/3 Lý Tự Trọng, TP. Hà Tĩnh.

10 Mẹo giúp bạn nâng cao khả năng tiếng Đức

10 Mẹo giúp bạn nâng cao khả năng tiếng Đức Từ trước đến nay, tiếng Đức vốn được coi là 1 trong những ngôn ngữ khá khó học với người nước ngoài. Không chỉ phức tạp về mặt ngữ pháp, cách phát âm của tiếng Đức cũng khá mạnh và chắc so với những thứ tiếng khác như Anh, Pháp hay Tây Ban Nha. Chính vì thế, mọi người vẫn hay nói vui rằng tiếng Đức là ngôn ngữ dành để nói với kẻ thù. Tuy nhiên, tiếng Đức chưa hẳn đã khô khan và khó học như thế. Có rất nhiều cách để khiến cho việc học tiếng Đức trở nên dễ dàng và thú vị hơn. Ví dụ như việc đưa tiếng Đức vào trong cuộc sống hàng ngày mà bạn thậm chí còn không nhận ra rằng mình đang làm điều đó. Dưới đây là 10 mẹo nhỏ để giúp bạn có thể nâng cao khả năng tiếng Đức của mình.

Tiếng Đức hành trang cho sự nghiệp Tương lai

Tiếng Đức hành trang cho sự nghiệp Tương lai Chắc hẳn đối với các bạn học sinh trung học, trung cấp nghề...nhiều người còn lạ lẫm hoặc chưa bao giờ nghĩ sẽ sử dụng tiếng Đức cho sự nghiệp, công việc của mình. Điều đó thật sai lầm.